Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Đầu bấm mạng AMP/commscope RJ45 cat5e, cat6, cat6A, cat7 , đầu bấm RJ11

 

Đầu bấm ,Hạt mạng AMP/Commscope cat5e, cat6, đầu bấm mạng AMP cat6 chính hãng, Hạt mạng AMP/Commscope cat5e, Hạt mạng AMP cat6 chống nhiễu , Hạt mạng AMP RJ45 chính hãng. CommScope AMP RJ45 Modular Jack và Plug

Đầu bấm mạng RJ45  ứng dụng cho đường truyền mạng ethernet và LAN. Hải Đăng  chúng tôi có nhiều loại hạt mạng đầu bấm mạng RJ45 và các đầu chụp mạng RJ45 để kết nối cáp Ethernet Cat5e hoặc cáp Cat6 của bạn. Cho phép bạn sử dụng cáp kết cuối là đầu bấm mạng RJ45 loại bỏ sự cần thiết phải nối dây vào máy tính RJ45 Modular

Để chọn lựa một loại đầu bấm mạng RJ45 đúng chuẩn thì đòi hỏi chúng ta hiểu đúng loại cáp mạng mà chúng ta đang sử dụng sao cho đúng chuẩn mới phát huy hết công dụng của nó . tránh lẵng phí tai nguyên .

Cách đơn giản nhất mà ai cũng cần nắm rõ là khi ta dùng dây mạng chuẩn gì thì nên dùng đầu bấm mạng chuẩn đó .

Đầu bấm mạng ( hạt mạng )  có một số loại chủ yếu sau đây giúp chúng ta dễ dàng phân biệt khi mua sản phẩm .

1.     Hạt mạng RJ45 cat5/cat6 ampcommscope chính hãng

Giải pháp đúng để tùy chỉnh độ dài của cáp mạng modun hoặc Cat5. Những phích cắm kiểu modul này được sản xuất từ ​​vật liệu polycarbonate có độ phản xạ cao để chống lại hao mòn hàng ngày và có các điểm tiếp xúc mạ vàng để truyền dữ liệu không có lỗi cho các ứng dụng thoại và dữ liệu.

Đầu bấm mạng của AMP/commscpe cat5e dùng cho loại cáp mềm (stranded) hoặc cứng (solid) với những ứng dụng mạng hay điện thoại. Hạt mạng amp cat5, cat6 được chế tạo và bán dưới sự cho phép của AT&T. Hạt mạng AMP RJ45 có 2 loại chống nhiễu và loại thường chuẩn bấm RJ45  với kích cỡ chắc chắn, chất lượng cao, thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất và những ứng dụng UTP 4 đôi dây về đầu cắm (RJ45) chuẩn Category 5e của TIA/EIA -568A và TSB-40A. Những công cụ đa dạng của AMP sẵn sàng cho việc thi công với các loại đầu bấm.


Đầu bấm mạng cat6 thường có 03 loại cơ bản như sau :

- Cat6 1 mảnh là dạng phổ thông nhất rất dễ dàng bấm
- Cat6 2 mảnh là loại chuyên dùng bấm dây nhẩy ( dây patch cord ) gồm có loại chống nhiễu và không chống nhiễu
- Cat6 3 mảnh có chụp inox bên ngoài dùng loại kìm bấm chuyên dụng mới bấm được.

2. Đầu bấm ,Hạt mạng cat6A

- Đầu bấm mạng cat6A thường dùng cho loại cáp mạng cat6A tốc độ 10gb sợi to chuyên dùng làm đường truyền xương sống hoặc môi trường nhiễm từ cao .

- Thích hợp cho các kết nối dây dẫn T568A / A568B
- Độ dẻo dẻo tinh thể trong suốt, hiệu quả che chắn tốt hơn
- Nó áp dụng cho cả hai đầu cáp mạng, truyền dữ liệu LAN, công tắc, hub, ADS, các bộ định tuyến ...- Ứng dụng cho dây cáp được bảo vệ STP CAT6A, vv ..
- Dây có độ bền cao và dẻo dai tốt, mạ vàng 24K đồng dày cho kết nối tốt

3. Hạt mạng, đầu bấm mạng cat5/ cat6 bọc kim

Hạt mạng, đầu bấm mạng cat5/ cat6 bọc kim  giúp duy trì các xoắn đến điểm chấm dứt giảm đáng kể nhiễu xuyên âm và tăng đáng kể hiệu suất. Hạt mạng cat6 bọc kim được bảo vệ hoàn toàn sẽ giúp giảm nhiễu xuyên âm giữa các cặp, nhiễu xuyên âm và cải thiện đáng kể mức độ ồn ở mọi tần số.

 

Cải thiện đáng kể khả năng miễn dịch ở tất cả các tần số, đặc biệt là trên 30 MHz khi cân bằng cáp bắt đầu suy giảm đáng kể.

Đặc trưng của hạt mạng, đầu bấm mạng RJ45 cat5 cat6 amp/commscope

Tất cả các loại đầu nối được sản xuất tuân theo RoHS, được đúc với loại nhựa theo UL94V-0, được liệt kê trong UL theo tệp E81956.

Đầu bấm, hạt mạng, đầu bấm mạng cat5 cat6 amp/commscope  thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn cat5 cat6 và cat6A của dây mạng amp commscope. Sử dụng một thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao đáng kể ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng (duy trì 1/2 xoắn), cấu trúc giúp việc thi công nhanh hơn.

1 2 Tiếp