Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Cáp quang Multimode 4FO,8FO,12FO,24FO,48FO chính hãng giá rẻ cho dự án toán quốc

   
Tìm hiểu về cáp quang Multimode 

Cáp quang Multimode (MM) là loại cáp quang sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học. Cáp quang MM được thiết kế để truyền tải tín hiệu quang trong khoảng cách ngắn, thông thường từ vài trăm đến vài nghìn mét, vì vậy chúng thường được sử dụng trong các mạng LAN, mạng Data Center và các ứng dụng liên quan đến truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh.

Cáp quang MM có đường kính lõi lớn hơn so với cáp quang Single-mode (SM), với các giá trị thông thường từ 50 µm và 62,5 µm. Đường kính lớn này cho phép tín hiệu quang truyền qua cáp quang MM với nhiều góc phát tán khác nhau, cho phép truyền tải tín hiệu quang tốt hơn trong khoảng cách ngắn.

Cáp quang MM có thể truyền tải nhiều sóng quang tại cùng một thời điểm, do đó được gọi là "Multimode". Tuy nhiên, do sự phát tán của tín hiệu quang trong cáp quang MM, tín hiệu sẽ bị suy giảm theo thời gian và khoảng cách. Vì vậy, cáp quang MM thường được sử dụng trong các mạng LAN với khoảng cách ngắn hơn.

Cáp quang MM thường được sản xuất với các chuẩn khác nhau như OM1, OM2, OM3 và OM4, với mỗi chuẩn có đặc tính riêng biệt về tần số và khoảng cách truyền tải. Chuẩn cáp quang OM3 và OM4 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hiện nay, do khả năng truyền tải tín hiệu quang với tốc độ cao và khoảng cách truyền tải lên đến vài km.


Tóm lại, cáp quang Multimode là loại cáp quang được thiết kế để truyền tải tín hiệu quang trong khoảng cách ngắn, thường được sử dụng trong các mạng LAN và mạng Data Center. Cáp quang MM có đường kính lõi lớn hơn so với cáp quang SM, cho phép truyền tải nhiều sóng quang tại cùng một thời điểm. Cáp quang MM có nhiều chuẩn khác nhau với đặc tính riêng biệt về tần số và khoảng cách truyền tải.
Cáp quang Multimode   
 Nhà máy sản xuất cáp quang multimode