Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Phân phối cáp mạng Sino Cat5e, Cat6, Cat7, Cat7A chính hãng giá cực rẻ tại Hà ội

 Giới thiệu về Cáp Mạng Sino Cat5e, Cat6, Cat7 và Cat7A

Cáp mạng Sino Cat5e, Cat6, Cat7 và Cat7A là những sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về truyền dẫn dữ liệu trong mạng máy tính hiện đại. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, các loại cáp mạng này đáp ứng được nhiều ứng dụng khác nhau, từ mạng văn phòng đến hệ thống mạng công nghiệp và các ứng dụng chuyên sâu khác.

 

1. Sino Cat5e

Tốc độ truyền dẫn: Cat5e hỗ trợ tốc độ truyền dẫn lên đến 1000 Mbps và tương thích hoàn toàn với chuẩn Gigabit Ethernet.

Ứng dụng: Thích hợp cho các mạng văn phòng, hệ thống camera an ninh, hệ thống điều khiển thông minh và các ứng dụng khác cần tốc độ truyền dẫn cao và ổn định.

2. Sino Cat6

Tốc độ truyền dẫn: Cat6 hỗ trợ tốc độ truyền dẫn lên đến 10 Gbps và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Gigabit Ethernet và các ứng dụng mạng cao cấp.

Ứng dụng: Là lựa chọn lý tưởng cho các mạng truyền thông đòi hỏi băng thông lớn, như hệ thống mạng máy tính đòi hỏi hiệu suất cao và ổn định.

3. Sino Cat7

Tốc độ truyền dẫn: Cat7 hỗ trợ tốc độ truyền dẫn lên đến 10 Gbps và có khả năng chống nhiễu tốt hơn so với Cat6.

Ứng dụng: Được sử dụng trong các môi trường đặc biệt như hệ thống mạng công nghiệp, mạng truyền hình cáp, mạng truyền dẫn âm thanh và video chất lượng cao.

4. Sino Cat7A

Tốc độ truyền dẫn: Cat7A là phiên bản nâng cấp của Cat7, hỗ trợ tốc độ truyền dẫn lên đến 40 Gbps, đáp ứng các yêu cầu của mạng 40 Gigabit Ethernet.

Ứng dụng: Được sử dụng cho các mạng truyền thông cần băng thông cực kỳ cao và hiệu suất tối ưu như mạng truyền thông dữ liệu, video và âm thanh chất lượng cao.

Kết luận

Cáp mạng Sino Cat5e, Cat6, Cat7 và Cat7A là những lựa chọn đáng tin cậy cho việc xây dựng hệ thống mạng hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ, hiệu suất và ổn định. Với chất lượng và độ tin cậy cao, các sản phẩm này đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho người dùng.


Để có giá tốt nhất cho dự án , đơn hàng số lượng lớn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé : Hotline : 0987.556.423 Địa chỉ VPGD : Số 5 ngõ 125/1 Phố Trung Kính , Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

1 2 Tiếp