Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Phân phối bộ chuyển đổi quang điện, converter quang điện, modul quang chính hãng

 Converter quang điện hay còn gọi là Bộ chuyển đổi quang điện, Media converter quang  là thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện, được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu điện hoặc ngược lại. Đây là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống mạng quang, giúp kết nối các thiết bị quang với nhau hoặc kết nối thiết bị quang với các thiết bị điện thông thường.

Hiện Hải Đăng chúng tôi đang phân phối Bộ chuyển đổi quang điện – modul quang với các thương hiệu sau :

Hãng TP-Link: TP-Link là một trong những nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, bao gồm cả converter quang điện. Sản phẩm của TP-Link thường có tính năng ổn định, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

Hãng Optone: Optone cũng là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị mạng. Converter quang điện của Optone thường được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất.

Hãng Gnetcom: Gnetcom là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm mạng, bao gồm cả converter quang điện. Sản phẩm của Gnetcom thường được biết đến với thiết kế đẹp và tính năng ổn định.

Hãng Bton: Bton cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm converter quang điện chất lượng. Sản phẩm của Bton thường được người dùng đánh giá cao về độ bền và hiệu suất hoạt động.