Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Mua Bộ chuyển đổi quang điện, modul quang tốt nhất tại Hà Nội

 CÙNG TÌM HIỂU VỀ BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN, CONVERTER QUANG ĐIỆN   

Bộ chuyển đổi quang điện (Optical-Electrical Converter) hay còn gọi là converter quang điện là một thiết bị mạng có khả năng chuyển đổi tín hiệu quang và tín hiệu điện giữa các thiết bị mạng khác nhau. Thiết bị này cho phép kết nối các thiết bị mạng sử dụng cáp quang với nhau hoặc kết nối các thiết bị mạng sử dụng cáp đồng với các thiết bị mạng sử dụng cáp quang.

Các bộ chuyển đổi quang điện thường được thiết kế với một cổng quang và một hoặc nhiều cổng điện. Cổng quang thường sử dụng các loại module quang SFP hoặc SFP+ để hỗ trợ các chuẩn quang khác nhau như single-mode hoặc multi-mode. Các cổng điện thường sử dụng các chuẩn Ethernet khác nhau như 10/100/1000BASE-T.

Các tính năng và chức năng của bộ chuyển đổi quang điện bao gồm:
  1. Mở rộng khoảng cách truyền dẫn: Bộ chuyển đổi quang điện cho phép mở rộng khoảng cách truyền dẫn tín hiệu quang giữa các thiết bị mạng, giúp tăng cường tính ổn định và độ tin cậy của mạng.
  2. Kết nối giữa các thiết bị mạng sử dụng cáp quang đa sợi hoặc đơn sợi: Với khả năng chuyển đổi tín hiệu quang điện hai chiều, bộ chuyển đổi quang điện cho phép kết nối giữa các thiết bị mạng sử dụng cáp quang đa sợi hoặc đơn sợi.
  3. Đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của mạng: Bộ chuyển đổi quang điện giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực của nhiễu điện từ và đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của mạng.
  4. Hỗ trợ các giao thức mạng: Bộ chuyển đổi quang điện thường hỗ trợ các giao thức mạng như Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, và các giao thức quang khác như Single-Mode hoặc Multi-Mode.
  5. Tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng: Bộ chuyển đổi quang điện thường được thiết kế với tính linh hoạt cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng

Liên hệ tư vấn miễn phí về Bộ chuyển đổi quang điện : 0987.556.423  - email : haidangnetwork@gmail.com
1 2 Tiếp