Sản phẩm chính hãng Ugreen

 Đầu bấm RJ11 amp chính hãng  cho cáp điện thoại 1 đôi, 2 đôi là phụ kiện tuy nhỏ nhưng rất quan trong trong hệ thống mạng điện thoại cho văn phòng công ty đối với nhưng loại đầu bấm kém dẫn đến tính hiệu chập chờn nghe không rõ nhiều khi gây thiệt hại lớn cho công việc giao dịch kinh doanh của doanh nghiệp , do vậy chúng tôi cam kết chỉ bán nhưng đầu bấm RJ11 chính hãng commscope chất lượng ra thị trường đảm bảo chuẩn bấm 100 phát được cả trăm , BH 12 Tháng cho quáy khách hàng an tâm với SP đầu bấm điện thoại RJ11 mà công ty Hải Đăng chúng tối bán ra .


THÔNG TIN ĐẦU BẤM RJ11 AMPCOMMSCOPE CHÍNH HÃNG :

 Đầu bấm  điện thoại RJ11 chính hãng loại thiết kế chuẩn châu âu 4P ( 4 chân dồng) 
Chất liệu làm đầu bấm RJ11 là nhựa trong rẻo , độ đàn hồi cao , nên rất bền , tín hiệu đường truyền ổn định lâu dài .,
Với chân bằng lá đồng nguyên chất có mạ vàng, lá đồng dầy cho độ tiếp xúc tốt giúp tín hiệu đường truyền được liên tục và đảm bảo . không như loại đầu bấm rẻ tiền lá đồng rất mỏng bấm hay trượt , gập lá đồng./

Mỗi túi đầu bấm RJ11 chính hãng  được đóng gói 100 đầu /túi nên rất tiện cho người mua /

       Quý khách muôn tìm địa chỉ mua đầu bấm RJ11 AMP commscope chính hãng chất lượng tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi, hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.
Đầu bấm điện thoại RJ11 AMP chính hãng
Chân tiếp xúc lá đồng 100% bản dầy cho tín hiệu đường truyền rõ ổn đinh không ồn , không tạp âm giúp quý khách có những cuộc thoại chất lượng nhất .Đầu bấm điện thoại RJ11 AMP chính hãng

    Hiện nay trên thi trường chỉ có loại đầu bấm RJ11 thông thường chân lá đồng rất mỏng , chât lượng kém khiên kỹ thuật bấm đi bấm lại tốn rất nhiều đầu mới được khiến người thi công rất chán nản.

   Do vậy công ty Hải Đăng chúng tôi nhập loại đầu bấm RJ11 4Pin chính hãng AMP commscope chất lượng cao này , đảm bảo bấm một lần ăn ngay rất chuẩn , giá thành cũng  phải chăng .
Thị trường hiện duy nhất  cty Hải Đăng chúng tôi có bán tại : số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa , Hà Nội

Đầu bấm điện thoại RJ11 AMP loại tốtQuý khách chú ý :
Hiện tại thương hiệu AMP đã được bán chuyển sang thương hiệu COMMSCOPE rồi nên tất cả các sản phẩm của AMP trước đây hiện tại đều mang tên COMMSCOPE nhé .


Địa chỉ mua hàng :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Đc: Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nôi
ĐT: 043.7755776- hotline : 0987556423 
Email: haidangnetwork@gmail.com

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP