Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

PHÂN PHỐI CÁP QUANG SINGLE MODE, CAP QUANG MULTI MODE 1FO,2FO,4FO,8FO,12FO,24FO

 CÁP QUANG SINGLE MODE , CÁP QUANG MULTI MODE 4FO,8FO,12FO,24FO ... CHÍNH HÃNG :

Công ty Hải Đăng chúng tôi là đơn vị 10 năm kinh nghiệm phân phối cáp quang, cáp viễn thông từ 1FO,2FO bọc chặt , 4FO ống lỏng , 4FO,12FO,24FO,48FO .chuẩn single mode , multi mode OM2,OM3,OM4 .. hàng chính hãng VNPT/vina cable cho dự án công trình giá cả cạnh tranh nhất .

Tìm hiểu về cáp quang 

Cáp quang công trình là một loại cáp quang được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học trong các công trình xây dựng, bao gồm cả các công trình dân dụng và công trình công nghiệp.

Các công trình xây dựng cần sử dụng cáp quang công trình khi có yêu cầu truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao. Các ứng dụng thông thường của cáp quang công trình bao gồm:

Truyền tải tín hiệu Internet: Cáp quang công trình được sử dụng để truyền tải tín hiệu Internet từ nhà cung cấp dịch vụ đến các căn hộ, văn phòng và các công trình khác.

Truyền tải tín hiệu truyền hình: Cáp quang công trình cũng được sử dụng để truyền tải tín hiệu truyền hình và các dịch vụ giải trí khác đến các căn hộ, văn phòng và các công trình khác.

Truyền tải tín hiệu điều khiển: Cáp quang công trình cũng được sử dụng để truyền tải các tín hiệu điều khiển trong các hệ thống kiểm soát và quản lý của các công trình xây dựng.

Các loại cáp quang công trình khác nhau có thể được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật của công trình. Các loại cáp quang công trình thường được chia thành các loại khác nhau như cáp quang đơn mode, cáp quang đa mode, cáp quang tổng hợp, v.v. Các loại cáp quang này có đặc tính khác nhau về tốc độ truyền tải, khoảng cách truyền tải và chi phí, do đó việc lựa chọn loại cáp quang phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống truyền tải.

Phân loại cáp quang;

Cáp quang được phân loại thành hai loại chính là cáp quang Single mode (SM) và cáp quang Multimode (MM), dựa trên đường kính cốt lõi và độ lệch gốc của tia sáng.

1. Cáp quang Single mode (SM):

Cáp quang Single mode (SM) có đường kính cốt lõi nhỏ, thường là 9 micromet (μm) hoặc 10 μm, chỉ cho phép một tia sáng đi qua một cách trực tiếp và không lệch gốc. Điều này giúp SM có khả năng truyền tải tín hiệu ở khoảng cách xa hơn so với MM và tốc độ truyền dữ liệu cũng cao hơn. SM được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tốc độ truyền dữ liệu cao và khoảng cách truyền tải xa, chẳng hạn như truyền tải dữ liệu trong các hệ thống cáp quang dài.

2.Cáp quang Multimode (MM):

Cáp quang Multimode (MM) có đường kính cốt lõi lớn hơn so với SM, thường là 50 μm hoặc 62,5 μm, cho phép nhiều tia sáng đi qua cùng một lúc với các góc lệch khác nhau. Do đó, MM thường được sử dụng trong các ứng dụng truyền tải dữ liệu ở khoảng cách ngắn hơn và tốc độ truyền dữ liệu thấp hơn so với SM, chẳng hạn như trong các hệ thống mạng LAN, WAN hoặc trong các ứng dụng nhà thông minh.
Với cáp quang Multimode lại phân ra thành nhiều chuẩn như chuẩn cáp quang Om2, cáp quang OM3, Cáp quang Om4 với các bước sóng và tốc độ đường truyền khác nhau.

Việc lựa chọn loại cáp quang phù hợp phụ thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng, bao gồm khoảng cách truyền tải, tốc độ truyền dữ liệu, chi phí, độ tin cậy và các yêu cầu kỹ thuật khác.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
 
MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : 
 Số 5 ngõ 125/1 Trung Kính, Phường Trung Hòa , Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline : 0972.874.881 - Kỹ thuật : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com - Website:www.maytinhhaidang.net