Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

Dây nhẩy quang ,optical, dây hàn quang, dây nối quang

 DÂY NHẢY QUANG ,DÂY HÀN QUANG , PHỤ KIỆN QUANG CHO DỰ ÁN CÔNG TRÌNH .

Dây nhẩy quang , cáp quang ngay nay không còn là khái niệm không còn xa lạ đối với anh em ngành IT hiện nay . Với hệ thống mạng quang rất phát triển và chiếm đa số trong hệ thống mạng do giá thành cáp quang cũng tương đối rẻ tốc độ trường truyền mạng quang rất nhanh và gần như không giới hạn về khoảng cách nên chúng được áp dụng một cách nhanh chóng tại Việt Nam chúng ta mấy năm trở lại đây .

Dây nhẩy quang cũng giống như sợi dây nhẩy mạng RJ 45 chúng được nhà máy bấm sẵn 2 đầu cắm với nhiều chuẩn khách nhau như SC/UPC , SC/APC - LC/UPC-LC/ACP và FC..

Dây nhẩy quang có rất nhiều tiêu chuẩn và chủng loại khách nhau như chuẩn Single mode ,dây nhảy quang chuẩn Multimode OM2,OM3 .sợi đơn và sợi đôi với các kích thước từ 1.5m ,3m ,5m,10m,15m,20m.....tùy nhu cầu người sử dụng , Hải Đăng chúng tôi phân phối đầy đủ các chủng loại trên cho quý khách với giá thành cạnh tranh nhất hàng hóa đảm bảo chất lượng ,có đủ hóa đơn chứng từ ,chứng nhận chất lượng, xuất xứ cho khách làm dự án .

Công ty Hải Đăng chuyên phân phối dây nhẩy quang ,dây đấu nhẩy quang  các chuẩn SC,LC,ST,FC... UPC/APC cho dự án . Ngoài các kích thước phổ biến 3m,5m chúng tôi nhận gia công sản xuất theo kích thước yêu cầu của quý khách .
Thời gian đặt hàng trong vòng 1-2 ngày tùy theo số lượng .
hàng đảm bảo chất lượng BH 12 tháng .
giao hàng trên toàn quốc .
Giá dây nhẩy cáp quang rẻ nhất tại Hà Nội

Liên hệ mua hàng để có giá tốt nhất :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điệnthoại: 0243.7755776  Hotline: 0987556423
email: haidangnetwork@gmail.com