Sản phẩm chính hãng Ugreen
Phân phối Bộ ổ cắm điện âm bàn phòng họp chính hãng sinoamigo STS-2  nhập khẩu chính hãn giá rẻ tại Hà Nội lắp đặt đơn gián  các modul ổ cắm rời tùy chọn theo yêu cầu của quý khách , hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ.

 

Chi tiết sản phẩm Hộp ổ cắm điện âm bàn STS-201S-JF

Hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tại các phòng họp, phòng hội nghị, trường học và các khu vực công cộng khác.

Sản phẩm này có thiết kế tinh tế, sang trọng với khả năng âm bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Hộp ổ điện này được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ ổn định.

Ngoài ra, sản phẩm này còn tích hợp các tính năng hiện đại như ổ cắm điện chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện. Nó cũng tích hợp cổng USB để sạc các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop. Sản phẩm này cũng có thể được tùy chỉnh với các loại ổ cắm điện khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với chất lượng và tính năng tốt, hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp và phòng hội nghị chuyên nghiệp

Thông số kỹ thuật Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF 

 1. Model :STS-201S-JF

 2. Dưới đây là thông số kỹ thuật của Hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc:

 3. Kích thước lắp đặt: 218 x 110mm

 4. Kích thước cắt lỗ: 205 x 100mm

 5. Điện áp: 110-220V AC

 6. Tần số: 50-60Hz

 7. Điện năng tiêu thụ tối đa: 3680W

 8. Cấp độ bảo vệ: IP20

 9. Màu sắc: Màu bạc

 10. Số lượng ổ cắm điện: 2

 11. Số lượng cổng USB: 2

 12. Vật liệu: Nhôm hợp kim

 13. Chiều dài dây điện đầu vào: 1,5m


Sản phẩm được thiết kế với chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ ổn định. Bộ ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc tích hợp các tính năng hiện đại như ổ cắm điện chất lượng cao và cổng USB để sạc các thiết bị điện tử. Sản phẩm này cũng có thể được tùy chỉnh với các loại ổ cắm điện khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng


Ứng dụng Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc

Hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc có nhiều ứng dụng trong các môi trường công nghiệp, thương mại và giáo dục, bao gồm:

Phòng họp và phòng hội nghị: Sản phẩm này là một giải pháp tiện ích cho các phòng họp và phòng hội nghị, giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Nó cung cấp các ổ cắm điện và cổng USB để các thiết bị điện tử được kết nối và sạc pin.

Trường học và thư viện: Hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF màu bạc là một giải pháp tiện lợi để sử dụng trong các phòng học và thư viện, giúp giáo viên và sinh viên tiện lợi hơn trong việc kết nối các thiết bị điện tử và sạc pin.

Khu vực công cộng: Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng trong các khu vực công cộng như sân bay, nhà ga, bệnh viện, cửa hàng, v.v. để cung cấp các ổ cắm điện và cổng USB cho các khách hàng và nhân viên.

Văn phòng: Hộp ổ điện âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-201S-JF Bàn họp cũng là một giải pháp tiện lợi cho các văn phòng, giúp tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi hơn cho nhân viên.

Sản phẩm này là một giải pháp tiện lợi để cung cấp điện và sạc các thiết bị điện tử trong các môi trường công nghiệp, thương mại và giáo dục.


Hình ảnh sản phẩm như sau : 


 
Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc

 
Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc
 
 
 
Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc

 
Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc
 

Hộp ổ điện âm bàn phòng họp sinoamigo STS-201S-JF màu bạc


Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt cho dự án và đơn hàng số lượng
 


MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG


Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - 0972.874.881 - 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.net - www.vattumanghanoi.com
 
 

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP