Sản phẩm chính hãng Ugreen

 GIỚI THIỆU BỘ Ổ CẮM ÂM BÀN PHÒNG HỌP SINOAMIGO STS-130S MÀU BẠC :

Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S màu bạc là một sản phẩm của thương hiệu Sinoamigo, được thiết kế để cung cấp nguồn điện tiện ích cho các thiết bị điện tử trong phòng họp, phòng hội thảo, phòng đào tạo, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hay các không gian công cộng khác.

Bộ ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-130S có kiểu dáng hiện đại và sang trọng với chất liệu hợp kim nhôm và nhựa ABS cao cấp, màu sắc bạc đẹp mắt. Sản phẩm được thiết kế để âm sâu vào bề mặt bàn, giúp tiết kiệm diện tích và không làm xấu đi thẩm mỹ của không gian sử dụng.an đầu rất gợn gàng .


Bộ Ổ căm âm bàn sinoamigo STS-130S Mầu bạc cao cấp

Thông số kỹ thuật của bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S màu bạc:

 

 1. Điện áp định mức: 110-240V AC, 50/60Hz
 2. Điện áp ra: 110-240V AC, 50/60Hz
 3. Dòng điện định mức: 16A
 4. Số lượng ổ cắm điện: 2 ổ cắm
 5. Màu sắc: Bạc
 6. Kích thước sản phẩm: 252 x 117mm
 7. Độ dày mặt bàn lắp đặt: Tối thiểu 10mm và tối đa 60mm
 8. Model : STS-130S

Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật sau:

 1. Thiết kế âm bàn, không chiếm diện tích và không làm gián đoạn không gian sử dụng.
 2. Chất liệu hợp kim nhôm và nhựa ABS cao cấp, đảm bảo độ bền và đẹp mắt.
 3. Sử dụng cho nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau.
 4. Có khả năng chống nước, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 5. Đơn giản và dễ dàng lắp đặt, có thể tự thực hiện được.

 

Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S màu bạc là một sản phẩm tiện dụng và đáng tin cậy cho các không gian công cộng, đặc biệt là phòng họp và phòng đào tạo.


Bộ Ổ căm âm bàn sinoamigo STS-130S Mầu bạc cao cấp

Bộ Ổ căm âm bàn sinoamigo STS-130S Mầu bạc cao cấp Ứng dụng sản phẩm 

Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S được thiết kế để cung cấp nguồn điện tiện ích cho các thiết bị điện tử trong phòng họp, phòng hội thảo, phòng đào tạo, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hay các không gian công cộng khác. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng, giúp tiết kiệm diện tích và không làm xấu đi thẩm mỹ của không gian sử dụng.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S:

Phòng họp, phòng hội thảo: Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp, phòng hội thảo để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như máy chiếu, máy tính, loa, thiết bị trình chiếu, điện thoại hội nghị, và các thiết bị khác.

Phòng đào tạo: Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S cũng được sử dụng trong các phòng đào tạo để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị giảng dạy như máy tính, máy chiếu, tivi, loa, và các thiết bị khác.

Văn phòng: Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S cũng được sử dụng trong các văn phòng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như máy tính, máy in, máy fax, điện thoại, và các thiết bị khác.

Khách sạn, nhà hàng: Sản phẩm này được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị như máy tính, máy in, điện thoại, tivi, loa, và các thiết bị khác trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng hội nghị.

Các không gian công cộng khác: Bộ ổ cắm âm bàn phòng họp Sinoamigo STS-130S cũng có thể được sử dụng trong các không gian công cộng khác như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, trường học, thư viện, bệnh viện, và các không gian khác để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử.

Bộ Ổ căm âm bàn sinoamigo STS-130S Mầu bạc cao cấp


Bộ Ổ căm âm bàn sinoamigo STS-130S Mầu bạc cao cấp

Bạn đang tim mua hộp ổ cắm đa năng âm bàn làm việc , phòng họp chính hãng hãy liên hệ với Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt  nhất nhé , Hải Đăng chúng tôi là đơn vị phân phối Bộ ổ cắm đa năng ( điện, mạng, thoại, hdmi , vga , usb ) chính hãng sino amigo với đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng nhận xuát xứ , chất lượng cho dự án công trình trên toàn quốc với giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với các sp cùng loại trên thị trường hiện nay.

Với đầy đủ các loại mẫu mã ,hàng luôn có sẵn nhé .
 

 

MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại ; 02437755776 - hotline : 09972.874.881
email : haidangnetwork@gmail.com
Website:
www.maytinhhaidang.net

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP