Sản phẩm chính hãng Ugreen
 Nhân Ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW WIDE công nghệ Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam , hàng chất lượng cao cấp dùng cho căn hộ cao cấp , khu nghỉ dưỡng ..được Hải Đăng phân phối toàn quốc giá cạnh tranh.

  Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Nhân Ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW chính hãng là sản phẩm được thiết kế nhằm kế nối thiết bị anten với tivi được ổn định hơn.

  2. Nhờ vào ổ cắm ở sản phẩm này mà tất cả mọi người khi sử dụng tivi sẽ không bị hiện tượng nhòe hay mờ hình so với việc kết nối trực tiếp giữa dây anten và tivi hạn chế tối đa suy hao tín hiệu khi sử dụng .

  3. Moduler Ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW được thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ cũng như không quá cầu kì khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng.

  4. Khi lắp đặt sản phẩm này lên tivi của bạn sẽ đẹp hơn và mang tính thẩm mỹ khá cao.

  5. Jack Ổ cắm WEV2501SW chính hãng Panasonic là sản phẩm cao cấp có tuổi thọ rất cao, không chỉ vậy sản phẩm còn được phát triển và bảo hành đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm nếu như lỗi đó là do nhà sản xuất.

  6. Sản phẩm này luôn đáp ứng được mọi người và được sự tin tưởng sử dụng khá rộng rãi trong và ngoài nước hiện nay.

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  WEV2501SW.JPG (23 KB)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Nói về chất lượng sản phẩm ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW thì công ty chúng tôi luôn bảo đảm đây là 1 sản phẩm có chất lượng cao và độ an toàn sử dụng sản phẩm luôn được an toàn, không xảy ra các hiện tượng xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng của tivi và hệ thống mạch điện.

  2. Ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW được vận chuyển và đóng gói ở đường xa và số lượng nhiều nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo bởi vì nó được đóng gói 10 cái trên 1 hộp và 100 cái trên 1 thùng.

  3. Khi bạn  mua số lượng nhiều hay ít cũng rất dễ dàng vận chuyển mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sản phẩm.

  4. Khi lắp đặt sản phẩm Nhân ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW Cao cấp nó sẽ giúp cho tivi của bạn sử dụng được rõ và không bị các tác nhân môi trường gây ra gây ảnh hưởng đến việc dò tần số của tivi.

  5. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các dòng tivi khác nhau từ tivi đời cũ đến tivi đời mới nhất.

  Liên hệ mua hàng :

  MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

  Địa chỉ : Số 206 Chùa Láng , Đống Đa- Hà Nội
  Điện thoại : 0243.7755776 - hotline  ĐT/ Zalo : 0987.556.423  - 0972.874.881
  Email : kdhaidanghn@gmail.com - haidangnetwork@gmail.com
  Website:
   www.maytinhhaidang.net
Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP