Sản phẩm chính hãng Ugreen

Dây,cáp mạng là vật tư chính không thể thiếu được trong hệ thống mạng lan co dây của doanh nghiệp cungc như gia đình hiện nay , vơi cáp mạng thường chia làm 02 loại chính đó là cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 phổ biến nhất hiện nay . Cùng với đó cũng có rất nhiều hãng sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng khác nhau ,đáp ứng đầy đủ nhu cầu và lợi ích kinh tế của người tiêu dùng . Máy tính Hải Đăng chúng tôi hiện đang phân phối cáp mạng hãng AMP commscope, ,LSvina , alatek , krone ,dintech, belden ... cho khách dự án và cá nhân nhỏ lẻ với giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

 CHI TIẾT CÁP MẠNG AMP CAT5E 0332 :

Dây ,cáp  mạng amp cat5e 0332 UTP dùng cho văn phòng ,công ty , gia đình ...
cable mạng 0332 là loại cáp lõi hợp kìm nhôm mạ đồng thiết kế theo tiêu chẩn cáp mạng UTP cat5e , 24AWG , cuộn dài 305m /cuộn .
Cáp mạng AMP cat5e 0332 đạt tốc độ 10/100 nên rất thích hợp với mạng văn phòng công ty vừa và nho, hoặc mạng giá định có lượng người sử dụng ít .

Cáp mạng AMP cat5e 0332 


    Máy tính Hải Đăng
chúng tôi hiện đang phân phối rất nhiều loại cáp mạng khác nhau như cáp mạng cat5e, cáp mạng cat5e FTP, cáp mạng cat6, cáp mạng cat6A , từ loại bình dân đến cao cấp , phục vụ đủ mọi nhu cầu của quý khách./

    Ngoài ra còn có các Phụ kiện đi kèm để thi công hệ thống mạng như : switch chia mạng, đầu bấm mạng, thoại các loại, nhân modul ổ cắm mạng, thoại , mặt wallplate 1P,2P,3P
Dây patch cord, patch panel ... 
Cáp mạng AMP cat5e 0332

    Quý khách có nhu mua cáp mạng AMP cat5e 0332 cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp và sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng nhé .

LH Mr Hải : 0987.556.423 - email : haidangnetwork@gmail.com
Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- HN
Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP