Sản phẩm chính hãng Ugreen
 Hải Đăng chuyên phân phối bọ phát wifi ( Router ) TP-link Băng tần kép chạy trên 2 băng thông 2.4Ghz , 5.4Ghz mạnh mẽ giúp lướt web, chơi game cực đỉnh , Router WiFi Mu-Mimo TPLink AC1900 Archer C80 thiết kế 4 ăng ten 5DBI đẳng hướng giúp tỏa sóng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Bộ phát wifi TP-tlink AC1900 Archer C80 được chúng tôi phân phối toàn quốc giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Router WiFi Mu-Mimo TPLink AC1900 Archer C80 : Phủ sóng thông minh, tiện dụng

Chiếc router Wifi tại nhà bạn hiện đang bị lỗi và gặp vấn đề về đường truyền? Bạn mong muốn tìm một chiếc Modem - Router mới có nhiều chức năng, băng thông lớn và số lượng người truy cập cao? Đừng lo, với router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 bạn có thể thoả sức sử dụng, cùng với đó chúng lại mang một vóc dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

 Router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80

Thiết kế nhựa ABS bền bỉ cùng khả năng phủ sóng wifi bằng 4 ănten tiện dụng

Mang trong mình một thiết kế bằng nhựa ABS cứng chắc nhưng không kém phần bền bỉ, chống lão hoá theo thời gian khá tốt. Cùng với đó, thiết kế cánh vòm cùng lớp sơn nhám sẽ giúp cho chiếc router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 trở nên sang trọng và tông-xẹt-tông hơn với căn nhà của bạn.

Bạn có thể quên đi việc các chiếc router thế hệ trước của mình có một độ phủ sóng thấp với 2 ănten nhỏ bé. Thì nay, thiết bị mạng Tp-Link Archer 80 với 4 chiếc ănten cao cấp và to dài của chiếc router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 sẽ giúp bạn có thể phủ sóng Wifi đi khắp nhà. Việc sử dụng mạng Wifi khi ở cách xa bộ phát tín hiệu thật là dễ dàng khi có Archer C80.

 Router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80

Khả năng phủ sóng bằng băng tần kép và công nghệ Beamforming tăng cường sóng

Với băng tần kép của chiếc router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80, giúp bạn có thể có khả năng sử dụng chúng một cách nhanh chóng hơn. Chiếc router này có hai băng tần đó là 2.4Hz và 5Hz; chúng lần lượt có tốc độ là 600Mbps và 1300Mbps. Giúp bạn có được những trải nghiệm mượt mà với những video 4K hay 8K.

Cùng với đó, router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 còn được trang bị công nghệ Beamforming, giúp có thể tăng cường sóng và tập trung tín hiệu cho các thiết bị kết nối. Dù bạn có đang ở xa đến tận góc nào của căn nhà của bạn, thì với router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 bạn có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng.

 Router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80

Hiệu suất wifi tối đa với ba luồng hoạt động cùng 4 cổng LAN và 1 WLAN tích hợp

Đối với các router Wifi bình thường thì chúng sẽ có tối đa hai luồng sóng Wifi được truyền đi khắp cả nhà. Nhưng điều này lại khiến cho bạn không thể bắt được chúng nếu bạn ở một vị trí trái góc với chúng. Với router TP-Link AC1900 Archer C80, bạn có thể tha hồ kết nối và duy trì làn sóng Wifi ổn định cho việc giải trí hay giải quyết công việc.

 

 

 

Chiếc router này có đến 4 cổng LAN và 1 cổng WLAN, giúp bạn có thể thoải mái kết nối với nhiều thiết bị điện tử trong gia đình như: TV, PC, laptop,… Điều này ngoài việc có thể kết nối được nhiều thiết bị vào đường truyền có dây thì chúng còn có thể giúp bạn có được một luồng kết nối mạnh mẽ đi thằng từ nhà mạng vào thiết bị kết nối.

 

Với Khả năng kiểm soát truy cập cho trẻ nhỏ cùng chế độ mạng khách tiện dụng

Ngày nay, môi trường mạng là một trong những thứ nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi có quá nhiều nội dung không được kiểm duyệt cho trẻ em. Với router Wifi TP-Link AC1900 có thể giúp bạn chặn các nội dung và quản lý trẻ tốt hơn.

Cùng với đó, khi có khách đến chơi nhà hay nhà bạn là một quán hàng ăn uống, thì bạn cũng có thể dễ dàng tạo một truy cập mạng khách cho tất cả mọi người truy cập. Chúng có thể giúp bạn tạo được một sự riêng tư nhất định cùng khả năng bảo mật thông tin người dùng an toàn.

 Router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80

Ứng dụng Tether dễ tải dễ sử dụng cùng việc luôn được cập nhật bảo mật từ xa

Nhằm giúp người dùng có thể tối ưu hoá việc sử dụng chiếc router TP-Link AC1900, thì nhà sản xuất đã tạo ra một phần mềm giúp bạn có thể nhanh chóng thiết lập những tuỳ chọn bạn mong muốn. Thêm nữa, bạn còn có thể dễ dàng tải chúng trên hai hệ điều hành là iOS và Android chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

 

 

Đối với người dùng thì mật khẩu và thiết lập bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng làm router Wifi. Do đó, TP-Link sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu an toàn và bảo mật cho thiết bị router Wifi AC1900 này, giúp thông tin truy cập và dữ liệu đường truyền luôn được an toàn nhất.

 

 Router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80

 

Sở hữu ngay router Wifi Mu-Mimo TP-Link AC1900 Archer C80 chính hãng tại Thiên Thảo Computer

Nhu cầu sử dụng dữ liệu trong xã hội ngày càng tăng dần, người dùng cũng đang dần thay thế các thiết bị kết nối và truy cập mạng có tốc độ cao hơn.

MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.net

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP