Sản phẩm chính hãng Ugreen
 

Bộ phát , Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 – Phủ sóng toàn ngôi nhà, hoạt động trên cả hai băng tần, tốc độ kết nối mạnh mẽ mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn .

Bạn đang ở trong một căn nhà rộng lớn với hệ thống wifi cũ kỹ luôn làm bạn phát bực vì đường truyền liên tục bị ngắt kết nối. Giải pháp lúc này đó chính là Bộ phát  Wifi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 đảm bảo phủ sóng wifi toàn bộ trong nhà cùng tốc độ kết nối ổn định và nhanh chóng.

 

Trang bị đến bốn ăng ten phát wifi, hoạt động trên băng tần kép

Bộ phát , Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 được trang bị lên đến bốn ang ten phát sóng, thay vì hai, nhằm mở rộng vùng phát sóng, lên gấp nhiều lần. Bốn ang ten này có thể điều chỉnh hướng đến nơi mà bạn muốn.

 

 Rourte Wifi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200

 

Bên cạnh đó, router đến từ TP-Link được tích hợp thêm công nghệ Beamforming nhằm cho khả năng điều hướng sóng wifi đến tận nơi thiết bị đang kết nối Wifi. Thông thường thì một router không có Beamforming thì nó sẽ tản sóng wifi ra nhiều hướng.

 

Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 hoạt động trên hai băng tần đó là 2.4 GHz và 5 GHz. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà chọn băng tần nào để dùng, ví dụ băng tần 5 GHz sẽ cho tốc độ cao và thông thoáng, còn băng tần 2.4 GHz thì lại mang đến một kết nối xa hơn để kết nối.

 

Công nghệ MU-MIMO nâng cao hiệu suất mạng, tốc độ wifi AC1200

Nhờ vào công nghệ MU-MIMO, TP-Link Archer C54 cho khả năng kết nối đến nhiều thiết bị hơn nhưng vẫn duy trì độ trễ được tối ưu đến cực thấp. Mục đích chính của công nghệ này không chỉ kết nối đến nhiều thiết bị hơn mà còn đẩy tốc độ kết nối không dây lên đáng kể.

 

 

 Rourte Wifi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200

Qua đó, thiết bị sẽ phù hợp cho những ai stream nhiều máy nhiều góc nhìn cùng một lúc, tốc độ vẫn đảm bảo mượt mà như chỉ trên một thiết bị, trong điều kiện nhà cung cấp mạng không gặp vấn đề gì.

 

Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 được hãng công bố là nó đạt được ngưỡng tốc độ 1200Mbps, tốc độ kết nối nhanh nhất hiện nay với chuẩn wifi 6. Ngoài ra, trên cả hai băng tần nó cũng mang đến tốc độ khác nhau như 5GHz thì đạt 867Mbps còn băng tần 2.4 GHz thì lại chỉ đạt 300Mbps.

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, chỉ tập trung vào việc phát wifi, độ ổn định cao

Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 mang một cấu trúc hệ thống được tinh giản chỉ tập trung vào việc tạo ra mạng wifi, do đó, nó mang thiết kế nhỏ gọn đến không ngờ. Công nghệ bán dẫn tích hợp CPU, bộ nhớ và vi xử lý đa luồng sẵn sàng giúp bạn đạt được tốc độ kết nối ổn định và hiệu suất cao nhất.

 

 Rourte Wifi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200

 

Router TP-Link Archer C54 đã phải trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến tay người dùng và đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường dù đang trong môi trường khắc nghiệt nhất. Cụ thể 8 thiết bị Archer C54 được chọn ngẫu nhiên và được kiểm tra trong 1.936 giờ đồng hồ.

 

 

 Rourte Wifi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200

Người dùng có thể thực hiện cài đặt thiết bị TP-Link chỉ trong tích tắc thông qua giao diện web hoặc là qua ứng dụng Tether có sẵn trên CH Play hoặc App Store. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý cài đặt mạng dễ dàng cho cả Android lẫn iOS.

 

Mua ngay router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200 chính hãng, giá rẻ tại Thiên Thảo Computer

Nếu bạn đã cảm thấy quá chán nản về việc ngắt kết nối liên tục khi bạn thực hiện di chuyển trong khắp ngôi nhà thì đừng ngần ngại mà thay ngay router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tần kép AC1200. Nó sẽ hoạt động tốt hơn trong việc phủ sóng và tốc độ kết nối được cải thiện đáng kể.

 

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP