Sản phẩm chính hãng Ugreen

 Chi tiết Bộ phát wifi ,Router WiFi TP-LINk AX5400 Archer AX73

Bộ phát wifi ,Router WiFi TP-LINk AX5400 Archer AX73  cao cấp với khả năng Phủ sóng internet diện rộng mạnh mẽ cho văn phòng , ngôi nhà của bạn mọi ngóc ngách đều có thể sử dụng wifi dược .

Với các căn hộ chung cư hoặc văn phòng công ty , gia đình nhiều thành viên, giải pháp hữu hiệu để cung cấp internet tốc độ cao đó là lắp đặt Router WiFi băng tầng kép TP-LINK AX5400 Archer AX73.

Phủ sóng WiFi diện rộng với 6 ăng ten cho tốc độ đường truyền cao

Bộ phát WiFi 6 TP-LINK AX73 hỗ trợ công nghệ WiFi 6 thế hệ mới nhất, với phương thức 4T4R và HT160 trên băng tần 5GHz cho tốc độ internet 4.8Gbps siêu tốc. Trang bị 6 ăng ten kết nối, Archer AX73 mang đến tốc độ warp đến 5378Mbps, hỗ trợ những tác vụ như streaming, tải file nặng và chơi game cùng lúc mà không hề có độ delay.

 

 Bộ phát wifi TP-LINk AX5400 Archer AX73

 

Bộ phát wifi TP-LINK AX5400 phủ sóng internet trên diện rộng, thích hợp cho những hộ kinh doanh hoặc gia đình đông đúc. Hệ thống 6 ăng ten kết hợp cùng công nghệ High-Power FEM, Beamforming và phương thức 4T4R sẽ tạo nên công suất tối đa, giúp bao phủ khắp không gian làm việc và hỗ trợ đến 200 thiết bị kết nối cùng lúc.

 

 Bộ phát wifi TP-LINk AX5400 Archer AX73

 

Thiết kế tản nhiệt hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, bảo mật tối ưu

Thiết bị phát sóng wifi TP-Link Archer AX73 có phần vỏ được thiết kế hình rãnh xung quanh, với lỗ thông hơi nhằm tối ưu khả năng tản nhiệt và kéo dài tuổi thọ của router. Thông qua ứng dụng Tether, người dùng có thể lắp đặt và thiết lập tùy chọn trên router Archer AX73 một cách dễ dàng, cũng như quản lý internet tiện dụng.

 

 

 Bộ phát wifi TP-LINk AX5400 Archer AX73

Router WiFi 6 TP-LINK Archer AX73 trang bị công nghệ bảo mật HomeShield cao cấp. Với HomeShield, các kết nối internet và IoT phủ sóng xung quanh đều được mã hóa nghiêm ngặt với những tính năng tiên tiến, đảm bảo không ai có thể truy cập trái phép internet nhà bạn.

 

 Bộ phát wifi TP-LINk AX5400 Archer AX73

 

Sở hữu router WiFi 6 AX5400 TP-LINK Archer AX73 giá rẻ, chất lượng tại Haidangcomputer

Các giải pháp kết nối internet hộ gia đình hiện nay đều đã có mặt tại hệ thống Thiên Thảo Computer. Sản phẩm router WiFi 6 băng tần kép TP-LINK Archer AX73 chính hãng nay đã lên kệ tại các cửa hàng Hải Đăng Computer trên toàn quốc, bảo hành đầy đủ với giá ưu đãi đang chờ đón bạn


MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.net

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP