Sản phẩm chính hãng Ugreen
 

Ngày nay với điều kiện kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu sử dùng các thiết bị điện tử ngành điện đang ngày càng phát triển nhiều hơn. Bên cạnh đó, bảo vệ điện , mạng ,thoại ….cũng là một việc quan trọng đối với mọi người. Nên công ty Panasonic đã ra mắt sản phẩm mặt vuông 2 thiết bị Panasonic WEB7812SW. Đây là sản phẩm dùng để lắp đặt ổ cắm điện, công tắc điện đèn , ổ cắm mạng, ,HDMI,VGA …bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình của bạn. Sản phẩm này có xuất xứ từ Thái Lan với công nghệ chế tạo của Nhật Bản. Đây sẽ là người bảo vệ cho nguồn điện trong gia đình của bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

 

1. Mặt vuông 2 thiết bị Panasonic WEB7812SW là sản phẩm đi đầu trong công nghệ phát triển đồ gia dụng điện tử.  chúng đạt chuẩn ISO:9001, với công nghệ dây chuyền của Nhật Bản và được xuất xứ từ Thái Lan. Nó sẽ là vật dụng bảo vệ cho các thiết bị điện trong nhà của bạn.

 

2. Công ty sẽ hỗ trợ trả hàng và bảo hành cho bạn trong vòng một năm theo chính sách của công ty nếu như sản phẩm xảy ra lỗi hay có trục trặc.

 

3. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và thiết bị này không làm tốn diện tích khi bạn sử dụng. Nó có thể được lắp từ nhà riêng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… cho đến cơ quan, văn phòng.

 

4. Mặt vuông 2 thiết bị Panasonic WEB7812SW là sản phẩm khi sử dụng có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng sử dụng trong nhà lên đến 20% điện.

 

5. Sản phẩm có lớp bên ngoài là hợp chất nhựa cách điện, có thể cách điện và cách nhiệt với bạn. Sản phẩm này có thể hoạt động liên tục mà không sợ bị hư hại gì. Sản phẩm sẽ giúp cho trẻ em và người thân trong gia đình bạn không còn gặp nguy hiểm với các thiệt bị điện nữa.

 

6. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, ưa chuộng với người sử dụng, với vẻ đẹp nhỏ gọn và tinh tế. Đây sẽ là một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

 

1. Sản phẩm mặt vuông 2 thiết bị Panasonic WEB7812SW được sản xuất với công nghệ của công ty Panasonic Nhật Bản với xuất từ Thái Lan. Đây là sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất trong các dòng sản phẩm bảo vệ đồ gia dụng điện tử.

 

2. Khi sử dụng sản phẩm này thì các thiết bị điện khác trong nhà bạn cũng được bảo vệ theo vì đây là sản phẩm có tính bảo vệ cao. Các sản phẩm khác cũng được bảo vệ theo khi bạn lắp đặt sản phẩm này trong nhà.

 

3. Mặt vuông 2 thiết bị Panasonic WEB7812SW là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nó có thể lắp đặt mọi nơi, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay văn phòng làm việc của bạn.

 

4. Ngoài ra, sản phẩm còn lắp đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, không tốn thời gian và diện tích lắp đặt của bạn.

 

5. Sản phẩm mặt nạ Panasonic có tính năng bảo vệ rất cao vì được làm từ hợp chất nhựa cách điện cũng như cách nhiệt, sản phẩm có thể hoạt động trong thời gian rất dài. Điều này giúp cho bạn và gia đình luôn được an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP