Sản phẩm chính hãng Ugreen

 CHI TIẾT TOOL NHÂN MẠNG AMP - TAI WAN : 

Tool nhấn mạng AMP là một công cụ dùng để bấm đầu cáp mạng vào jack RJ45. AMP là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị mạng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến cáp và kết nối mạng. Công cụ này được thiết kế để đảm bảo chất lượng kết nối và độ tin cậy của hệ thống mạng.
Các sản phẩm của AMP bao gồm rất nhiều loại tool nhấn mạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại cáp mạng khác nhau, bao gồm cả cáp CAT5, CAT5e, CAT6, và CAT6A.
Dụng cụ nhấn cáp vào patch panel & Keystone Jack)  AMP thường được sử dụng trong các dự án lắp đặt mạng tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức, nơi mà chất lượng kết nối mạng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó cũng có thể được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các kết nối mạng đã có sẵn.
AMP là một thương hiệu chuyên nghiệp và được tin tưởng bởi các chuyên gia mạng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của AMP đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được đảm bảo về tính ổn định và độ bền, giúp người dùng an tâm sử dụng trong các dự án mạng của mình.

Tool nhấn mạng AMP -Taiwan

   Với thương hiệu amp nổi tiếng của mỹ đã được người tiêu dùng trên toàn cầu tin dùng nên bàn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm dao, tool nhấn mạng AMP tại công ty Hải Đăng chúng tôi .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TOOL NHÂN MẠNG AMP 

  1. Điểm đặc trưng của tool nhân mạng AMP đầu tiên ta thấy đó là màu sắc là màu vàng ,xám của vỏ tool ,
  2. tool AMP được đóng gói đựng trong vỏ carton màu trắng có ghi rõ thông số nơi sản xuất sản phẩm .
  3. Hệ thống lò xo đẩy rất tốt nên người dùng nhấn rất nhẹ nhàng không tốn sức nhiều ./
  4. lưỡi dao cắt rất săc.   

 

    Tool nhấn mạng AMP -Taiwan

     

  Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: Tool nhấn mạng AMP có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào loại đầu cắm và đầu nối mạng AMP mà bạn đang sử dụng.
  • Chất liệu: Các loại tool nhấn mạng AMP thường được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, giúp tăng độ bền và độ cứng của sản phẩm.
  • Tính năng: Tool nhấn mạng AMP được thiết kế để giúp người dùng kết nối các đầu cắm và đầu nối mạng AMP một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các tool nhấn mạng AMP thường đi kèm với các khuôn đúc chuyên dụng để giúp người dùng nhấn đúng kích thước và độ sâu của đầu cắm.
Ứng dụng:
  • Kết nối mạng: Tool nhấn mạng AMP được sử dụng phổ biến trong các công trình lắp đặt hệ thống mạng LAN hoặc WAN, giúp kết nối các thiết bị mạng với nhau và tạo ra các đường truyền tin cậy.
  • Sửa chữa mạng: Khi có sự cố xảy ra với các đầu cắm hoặc đầu nối mạng AMP, tool nhấn mạng AMP có thể được sử dụng để thay thế các linh kiện hỏng hoặc sửa chữa mạng.
  • Các ứng dụng khác: Tool nhấn mạng AMP còn được sử dụng trong các lĩnh vực khác như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị y tế, sản xuất ô tô, vv. để kết nối các loại dây cáp và đầu nối khác nhau.

Quý khách ở HN khuyến khích đến tại công ty chúng tôi xem trực tiếp SP ( trăm nghe không bằng một thấy ) 
Chúng tôi nhận ship COD dao nhấn mạng AMP  trên toàn quốc để tạo độ tin tưởng tuyệt đối cho mọi đối tượng tiêu dùng hiện nay .

 

      Để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT ; 0987.556.423 - email haidangnetwork@gmail.com

 

MAYTINH HẢI ĐĂNG :


ĐC : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- HN 
Điện thoại: 0243.7755776 - 0987.556.423- 0972.874.884
Website:
www.maytinhhaidang.net 
                

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP