Sản phẩm chính hãng Ugreen

 Kìm bấm mạng AMP cat5 , đổi thương hiệu thành kìm mạng Commscope cat5 là dòng kìm bấm mạng thương hiệu của mỹ được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn bởi chất lượng cực đỉnh của nó , Kỹ thuật thi công mạng được sở hữu cây kìm bấm mạng AMP /Commscope là niềm mơ ước , bởi chất lượng đỉnh cao bấm rất chuẩn xác , kết cấu cây kìm mạng AMP được đúc bằng thép nguyên khối cắt  gọt bằng công nghẹ CNC cực kỳ chuẩn xác .thiết kế thêm phần trợ lực giúp bấm không tốn nhiều sức .
Hải Đăng chúng tôi cam kết về chất lượng kìm bấm dây mạng AMP , phân phối toàn quốc với giá thành rẻ nhất ,


TỔNG QUAN KÌM MẠNG AMP/Commscope  CAT5 : 

  Kìm mạng AMP /Commscope cat5 được thiết kế  với đầy đủ các tính năng như cắt, tuốt cáp, và bấm đầu nối RJ45 chuẩn Cat 3, 5, và 5e. Với cấu trúc toàn kim loại giúp kềm có tuổi thọ bền hơn và cho một hiệu suất đầu bấm tốt nhất. Kết hợp với die-set giúp có thể bấm được nhiều loại đầu hơn.

Kìm mạng AMP cat5e chính hãng P/N: 2-231652-1

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÌM MẠNG AMP CAT5E :

- Kìm mạng AMP cat5e chính hãng  có cấu tạo gồm thân cáp và die-set dạng tháo lắp, thay đổi die-set có thể bấm được nhiều loại đầu kích cỡ và chuẩn khác nhau.

- Kìm cat5 AMP chuyên dụng cao cấp được thiết kế với hệ thống bánh răng và lẫy giúp người dùng có thể thao tác nhẹ nhàng hơn, có thể nhả kềm ra khi đầu bị lỗi bằng cách gạt lẫy, kềm chỉ nhả ra sau khi nhận đủ lực bấm cần thiết. Tích hợp việc tuốt vỏ cáp, cắt cáp trên kềm rất thuận tiện.

Kìm bấm mạng cat5 AMP được cắt nguyên khối bằng công nghệ CNC rất chính xác nên bấm có độ chính xác cao , độ bền ,tuổi thọ cơ khí rất cao bấm tuyệt đối chính xác .
Với thương hiệu nổi tiềng AMP của Mỹ được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng nên khi mua Cây Kìm bấm mạng AMP ca5 chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng ( đầu tư một lần sử dung lâu dài )

Kìm mạng AMP cat5e chính hãng P/N: 2-231652-1     Quý khách cần tìm địa chỉ mua kìm bấm mạng AMP cat5e chính hãng xin hãy liên hệ với công ty Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé :


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG 
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline : 0972.874.881
email: haidangnetwork@gmail.com
Website : www.maytinhhaidang.net


Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP