Sản phẩm chính hãng Ugreen

 GIỚI THIỆU CHI TIẾT CÁP MẠNG CAT6 SFTP CHỐNG NHIỄU GOLDENLINK 

Dây ,cáp mạng Golden Link SFTP CAT6  có lưới chống nhiễu vỏ màu Xanh lá là hàng nhập khẩu từ Đài Loan được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất của Nhật Bản . Dây cáp chống nhiễu tốt nhất nhờ lớp lưới nhôm 72 sợi, lớp lá nhôm, lớp nilon cùng lõi chữ thập giảm nhiễu. Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 vỏ màu Xanh Lá được dùng trong mạng Lan, mạng Camera, Led. Hải Đăng chúng tôi chuyên phân phối cho dự án , công trình Dây mạng cat6 chống nhiễu SFTP goldenlink trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất cho dự án , công trình ,.có đầy đủ CO,CQ chứng từ hợp lệ .

 
 Dây ,cáp mạng CAT6 SFTP Golden Link  chống nhiễu

 
Những đặc điểm nổi trội cáp mạng cat6 chống nhiễu SFTP goldenlink như sau: 

+ Đường kính lõi dây Cáp mạng golden link cat6 có lưới chống nhiễu  của bốn cặp dây xoắn đôi là 0.57mm. Bên cạnh đó bốn cặp dây xoắn đôi này được xoắn chặt và khít nên dữ liệu truyền trong dây mạng ổn định và nhanh hơn.

+ Khoảng cách truyền tín hiệu mạng của dây cáp mạng SFTP Cat6e Golden Link Xanh Lá là từ 70 đến 90 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer và các nút mạng trong các dự án thi công khác.

+ Dây cáp mạng Lan Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lá phù hợp đi âm tường, môi trường nhiễm từ cao , chúng hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet, khả năng truyền dẫn của at6nó vượt xa các loại cáp khác vì sự khác biệt về cấu trúc: lõi chữ thập (cross filler) dọc theo chiều dài dây. Nhờ có cross filler, 4 đôi dây được cô lập hoàn toàn; điều này làm giảm nhiễu chéo (cross-talk) và cho phép truyền dữ liệu tốt hơn.

Dây cáp mạng Golden Link cat6 chống nhiễu SFTP  áp dụng công nghệ chống nhiễu đặc biệt của Nhật Bản mà chỉ có ở Golden Link. Đầu tiên là một lớp lưới nhôm gồm 72 sợi nhôm đan chéo chống nhiễu cực tốt và 1 lớp lá nhôm bao bọc xung quanh. Hai lớp vỏ này có tác dụng chống nhiễu điện từ EMI từ ngoài và chống phát xạ nhiễu bên trong. Lớp vỏ bọc chống nhiễu này được nối đất để thoát nhiễu. 

+ Ngoài ra, điểm đặc biệt của dây mạng Golden Link Cat6 SFTP Xanh Lá là một sợi dây đồng bên trong sợi cáp có tác dụng tiếp mát và trợ lực tải cho dây cáp và 1 lớp nilon bao bọc có tác dụng chống ẩm cho cáp. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ có ở cáp mạng Golden Link mà không có ở các loại cáp khác.

+ Dây ,cáp mạng Lan Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lásử dụng phù hợp mạng LAN 10/100/1000 Base-T/Gigabit Ethernet, Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP. (Băng thông 250 Mhz)

+ Dây cáp mạng Golden Link Xanh Lá sử dụng vỏ bọc ngoài bằng nhựa PVC chống cháy và có tác dụng bảo vệ môi trường.

+ Chiều dài của một cuộn dây cáp mạng SFTP là 305m phù hợp với thông số tiêu chuẩn quốc tế

+ Màu sắc vỏ bọc ngoài của cáp là màu xanh lá

Dây ,cáp mạng CAT6 SFTP Golden Link  chống nhiễu 

Thông số kỹ thuật Dây cáp mạng Golden Link SFTP CAT6 Xanh Lá

 

Cáp mạng Golden Link cat6 SFTP Xanh Lá bao gồm 1 lớp vỏ ngoài chống cháy bảo vệ môi trường bọc ngoài, một lớp lưới 72 sợi nhôm, 1 lớp lá nhôm, 1 lớp nilon, 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu mạng, lõi  chữ thập giảm nhiễu và một sợi dây dù trợ lực cùng 1 dây đồng tiếp mát. Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới.
 

Dây ,cáp mạng CAT6 SFTP Golden Link  chống nhiễu


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CÁP MẠNG CAT6 SFTP GOLDENLINK :

ITEMS
SPECIFICATION
ELECTRICAL CHARACTERISTICS
CONDUCTOR
AWG 23 AWG

1. Rating Temp : 60 - 75 °C
2. Voltage : 30V
3. Insulation Resiatance : 5000Ω /km
Min at 30°C

MATERIAL CCA
COND.SIZE 1/0.57mm +/- 0.005mm
FOIL SHIELD
MIN.AVG.THICK 0.02mm
BRAIDING SHIELD
MATERAIL ALUMINUM
BRAIDINGS 64
INSULATION
MIN.AVG.THICK 0.28mm +/- 0.04mm
MATERIAL HDPE
OD 0.90mm +/- 0.05mm
TWISTED CORES
OD 1.9mm +/- 0.005mm
PHYSICAL MACHANICAL PROPERTIES
RIP CORD
MATERIAL Nylon - Fiber Cord

1.Conductor elongation : ≥ 10%
2.Tensile strength of insulation : ≥ 16Mpa
3.Insulation elongation : ≥ 400%
4.Tensile strength of sheath : ≥2 0 Mpa
5. Sheath elongation : ≥ 150 %

CENTRAL CROSS
MATERIAL PVC
DRAIN WIRE
MATERIAL CCA
COND,SIZE 0.35mm +/- 0.005mm
SHEATH
MIN.AVG.THICK 0.6mm +/- 0.002mm
MATERIAL PVC
COLOR GREEN
OD
6.3mm +/- 0.2mm
 

ƯU ĐIÊM VƯỢT TRỘI CỦA CÁP MẠNG CAT6E SFTP GOLDENLINK :
Sợi cáp mạng cat6e SFTP goldenlink được cấu tạo bởi nhiều lớp bạc chống nhiễu và lớp lưới nhôm bọc quanh lõi cáp mạng nên giúp khử nhiễu từ trường một cách tuyệt đối , ngoài ra nhờ lớp lưới cũng hạn chế côn trùng cắn đứt dây mạng , với cáp mạng cat6 có lưới chống nhiễu rất thích hợp đi âm tường và trong môi trường nhiễm từ cao như gần đường điện và trạm biến áp , trong nhà máy công nghiệp nặng ...

Quý khách có nhu cầu mua cáp mạng cat6 chống nhiễu có bọc lưới chống nhiễu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất cho đơn hàng số lượng nhé /
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối cáp mạng cat7 TE-Krone có lưới chống nhiễu, cáp mạng cat6 ngoài trời, cáp mạng cat6A cho dự án ,công trình có đầy đủ CO,CQ cho dự án ,

Liên hệ: 


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - Hotline : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.net - www.vattumanghanoi.com
Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP