Sản phẩm chính hãng Ugreen
 Bút trình chiếu logitech R800 , Precenter logitech R800 với nhiều chức năng đặc biệt  như báo hiệu dung lượng pin, hẹn giờ trình chiếu, bặt Tắt nút nguồn vô cùng tiện lợi, Với bút lật trang sline logitech R800 có đèn chỉ laze màu xanh rất dịu dễ nhìn được nhiều người ưa thích .


Chi tiết bút trình chiếu Logitech R800 đèn màu xanh

Bút trình chiếu Logitech R800 là một thiết bị trình chiếu không dây chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng thực hiện các bài thuyết trình hiệu quả hơn. Bút trình chiếu này có thể hoạt động trong phạm vi lên đến 30 mét và sử dụng công nghệ sóng vô tuyến 2.4GHz để truyền tín hiệu.
Một số tính năng chính của bút trình chiếu Logitech R800 bao gồm:
  1. Công nghệ chỉnh laser chính xác: Bút trình chiếu này được trang bị công nghệ chỉnh laser chính xác, giúp người dùng trình chiếu chính xác và dễ dàng hơn.
  2. Bảng điều khiển dễ sử dụng: Bút trình chiếu Logitech R800 có một bảng điều khiển dễ sử dụng với các nút bấm lớn, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng.
  3. Tính năng rung và đèn LED: Khi bạn trình chiếu, bút trình chiếu này có thể rung và phát sáng đèn LED để giúp bạn cảm nhận được thời điểm chuyển trang hoặc kết thúc bài thuyết trình.
  4. Pin sử dụng lâu dài: Bút trình chiếu Logitech R800 được trang bị pin AAA, cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ.
Với các tính năng tiên tiến và thiết kế chuyên nghiệp, bút trình chiếu Logitech R800 là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giảng dạy, nhà nghiên cứu và những người cần trình chiếu thường xuyên.

Thông số kỹ thuật của Bút trình chiếu Logitech R800:

  • Công nghệ kết nối: Sóng vô tuyến 2.4GHz
  • Phạm vi hoạt động: Lên đến 30 mét
  • Độ phân giải laser: 1000 dpi
  • Kích thước: 28.8 x 13.8 x 4.5 cm
  • Trọng lượng: 74 g
  • Pin: 2 pin AAA (thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ)
Ứng dụng của Bút trình chiếu Logitech R800:

 
Bút lật trang Power point Logitech R800 được sử dụng rộng rãi trong các cuộc họp, thuyết trình, giảng dạy và các sự kiện trình diễn. Bằng cách sử dụng bút trình chiếu này, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các tài liệu trình chiếu trên màn hình hoặc bảng trình chiếu, đảm bảo sự tương tác và giao tiếp hiệu quả giữa người thuyết trình và khán giả.

Ngoài ra, Bút trình chiếu Logitech R800 có đèn laze màu xanh còn được sử dụng trong giáo dục và nghiên cứu để trình chiếu các bài giảng, phương pháp giảng dạy và báo cáo nghiên cứu.

Bút trình chiếu Logitech R800

Bút trình chiếu Logitech R800

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP