Sản phẩm chính hãng Ugreen
 Bút trình chiếu logitech R800 , Precenter logitech R800 là công cụ đắc lực cho giảng viên và thuyết trình viên trong giảng dạy thuyết trình , bút trình chiếu logitech R800 với nhiều chức năng đặc biệt  như báo hiệu dung lượng pin , hẹn giờ trình chiếu , bặt Tắt nút nguồn vô cùng tiện lợi , Với bút lật trang sline logitech R800 có đèn chỉ laze màu xanh rất dịu dễ nhìn được nhiều người ưa thích .

CHI TIẾT BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R800 :

Bút trình chiếu Logitech R00 cao cấp  giúp Thuyết trình dễ dàng từ xa không cần trực tiếp đứng trên bục có thể đi lại thoải mái trong phạm vi  30m.

Với Con trỏ đèn laze màu xanh lục giúp thu hút - và giữ sự chú ý của các học viên dễ dàng hơn.

Tự tin điều hướng trong suốt bài thuyết trình bằng các nút điều khiển trình chiếu trực quan.

Phạm vi 100 foot (30 mét) giúp bạn biến buổi thuyết trình bình thường trở nên đặc biệt.

Con trở laze màu xanh lục đậm nét và dễ thấy - ngay cả trên màn hình LCD, plasma và trong những căn phòng có ánh sáng đèn rực rỡ.

Có Màn hình LCD Theo dõi thời gian, pin và khả năng thu nhận không dây chỉ cần liếc nhìn hoặc nhận cảnh báo rung, yên lặng. Bạn giữ được sự tập trung vào bài thuyết trình, chứ không phải chiếc đồng hồ.

Bút chỉ sline LogitechR800 giúp bạn di chuyển tự do quanh căn phòng và đi giữa khán giả của mình để tạo ấn tượng lớn hơn. Có đèn báo mức thu nhận đảm bảo bạn không đi quá xa.

Các nút điều khiển dễ dàng tìm thấy bằng cách chạm. Và các đường cong êm ái cho cảm giác tuyệt vời trong tay bạn. Giúp bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát từ slide đầu tiên cho tới cuối cùng một cách đơn giản.

Đầu thi không dây chỉ cần cắm là sử dụng

Bút trình chiêu Logitech R400 là thiết bị hoàn toàn tự nhận Không cần cài đặt drive . Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB là hoạt động. Đầu USB được cất gọn trong thân bút khi không sử dụng .

Ứng dụng bút trình chiếu Logitech R800 :


Bút trình chiếu logitech R800 được sử dụng để lật trang Power point , di chuyển trang website ,hoặc File word  một cách dễ dàng .
 Dùng trong giảng dậy hoặc hội nghi thuyết trình rất phổ biến hiện nay .

HÌNH ẢNH BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R800 :
 
Bút trình chiếu Logitech R800
Bút trình chiếu Logitech R800

Bút trình chiếu Logitech R800

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP