Sản phẩm chính hãng Ugreen
Tổng đại lý Phân phối Bộ Ổ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạc, chính hãng cho siêu thị nhà hàng, trung tâm thương mại .. giá rẻ nhất tại Hà Nội liên hệ Mr Hải : 0987556423.

 GIỚI THIỆU BỘ Ổ CẮM ÂM SÀN ĐA NĂNG SINOAMIGO SPU-52S

 Ổ cắm đa năng âm sàn sinoamigo SPU-52S chất liệu bằng kim loại  ( đế bằng kim loại , mặt được lằm bằng đồng mạ bạc kẽm hoặc niken ) chống gỉ rất sang trọng .Ổ cắm đa năng âm sàn chuyên lắp đặt âm sàn ( nền) nhà cho các trung tâm thương mại , nhà hàng , sàn chứng khoán ... nơi tập trung đông người , có thể lắp đặt được nhiều loại ổ cắm khách nhau như ổ cắm điện , mạng , ổ cắm HDMI, ổ cắm VGA …( chúng tôi có các modul ổ cắm bán kèm theo )

Bộ Ổ căm đa năng SPU -52S được cấu tạo bằng các khối modul rời nên có thể lắp đặt thay thế các ổ cắm một cách dễ dàng nhanh chóng .Do cấu tạo bằng kim loại nên có sức chịu lực đè nén lớn ,


Với thiết kế đi ấm nên Bộ ổ cắm âm sàn SPU-52S rất gọn gàng chỉ cần nhấn nút là nắp bọ ổ cắm tự mở ra để dùng nhờ hệ thống lò so đẩy .
Khi không dùng ta chỉ việc gập lại là chốt giữ sẽ đóng nắp lại trả lại mặt bằng sàn .Thông số kỹ thuật Bộ ổ cắm âm sàn trung tâm thương mại SPU-52S:

 

·        Chất liệu : Ổ cắm SPU-52S được làm bằng thép mạ kẽm bạc ( đồng ) chống gỉ

·         Kích thước đế  là:206x110mm

·         Kích thước mặt ổ cắm : 244x120mm

·         Màu sắc : màu bạc

Cấu tạo có thế lắp tối đa 4 ổ cắm điện  đa năng, 6 ổ cắm đơn thông thường

Nắp được thiết kế dạng bật ( pick up) có  thể bật lên khi sử dụng hoặc đậy lại khi không sử dụng bằng cơ cấu lò xo,và  điều đặc biệt với ổ âm sàn SUP-52S là cấp bảo vệ lên mức IP44 Waterpoof  cho biết mức để ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn lớn hơn 1.0mm. Ngăn chặn các đối tượng (công cụ, dây hoặc tương tự) với đường kính hoặc độ dày lớn hơn 1.0mm chạm vào bên trong của đèn và Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng


Ưu điểm vượt trội  của bộ ổ cắm đa năng SPU-52S :


Do cấu tạo bằng kim loại nên có khả năng chịu đựng lực đè nén rất tốt nên thích hợp lắp đặt trên sàn nhà nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại , khu resort cao cấp .

Các ổ cắm được cấu tạo bằng các modul rời nên có thể thay thế lắp đặt tùy ý một cách dễ dàng .

Khả năng chống nước và chống bụi tốt do được cất dấu bởi hệ thống nắp bật tự động  bằng cơ cấu lò xo đẩy .

HỈNH ẢNH THỰC TẾ BỘ Ổ CẮM ÂM SÀN ĐA NĂNG SPU-52S :


 Ổ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạcỔ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạcỔ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạc


Ổ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạc
Ổ cắm âm sàn đôi cao cấp SINOAMIGO SPU-52S màu bạc

Phụ kiện tùy chọn có thể tùy chọn cho quý khách hàng như trên /
Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP