Sản phẩm chính hãng Ugreen

Máy tính Hải Đăng đơn vị tổng phân phối trên toàn quốc đầu bấm mạng RJ45 amp,commscope  cat6 ,đầu bấm mạng utp cat6 giá rẻ nhất tại Hà Nội cho dự án, công trình có đủ hóa đơn chứng từ, chứng nhận xuất xứ cho dự án ,cam kết chất lượng ,đổi lại nếu không ưng ý .

GIỚI THIỆU CHI TIẾT ĐẦU BẤM MẠNG CAT6 COMMSCOPE AMP 


Đầu bấm mạng RJ45 cat6 commscope  là phụ kiện nhỏ trong cấu thành hệ thống mạng nội bộ nhưng nó lại có vai trò rất quang trọng trong đường truyền mạng máy tính , chúng là thiết bị đầu cuối trực tiếp đến truyền tín hiệu mạng vào máy tính và thiết bị do vậy việc sử dùng đầu bấm mạng không tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tín hiệu đường truyền mạng gây khó khăn trong công việc cảu bạn.

Theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất Đầu bấm mạng cat6 UTP Commscope cho tốc độ đường truyền tương ứng với các thiết bị gigabits là 10/100/1000 mbps tốc độ cao  giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng hiệu quả .

Nhà sản xuất cũng thiết kế ra nhiều loại đầu bấm mạng chuẩn RJ45 cat6 khác nhau như dạng 01 mảnh ( đơn mảnh ) và dạng đa mảnh có từ 2 đến 3 mảnh cầu thành đầu bấm mạng .nhưng nhìn chung đầu bấm mạng cat6 thường có ( chân sole 2 hàng ) để dễ dàng sắp lõi dáy mạng cat6 to một cách đơn giản nhất.

Đối với dạng  
Hạt mạng RJ45 cat6 commscope có chân sole 02 hàng rất dễ dàng bấm cho cáp mạng cat6 do đặc trưng lõi cáp cat6 to nên hạt mạng cat6 được thiết kế lỗ cắm 2 hàng chân sole giúp dễ dàng đút lõi dây mạng vào hơn so với dang thiết kế chuẩn cat5 1 hàng , đầu bấm cat6 có chân bằng đồng nguyên chất mạ vàng nên có độ bền cao tín hiệu ổn định . 
Đặc biệt dùng kìm mạng thông thường cũng bấm được


.
Đầu bấm mạng RJ45 cat6 commscope

 
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU BẤM MẠNG CAT6 UTP AMP,COMMSCOPE 

  • Đầu nối thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn Category 6. Sử dụng một thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao đáng kể ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng (duy trì 1/2 xoắn), cấu trúc giúp việc thi công nhanh hơn.

  • Đầu bấm mạng UTP Cat6 Commscope đường truyền ,đạt chuẩn  10/100/1000.Mbps

  • Hạt mạng Commscope cat6 hay còn gọi là Mod Plug, RJ45, 8 Pos, Oval, Unshielded Unit 

  • Chất liệu nhựa PVC cao cấp  có màu trong suốt có độ đàn hồi cao luôn giữ cho hạt mạng cố định trong ổ cắm, không bị gập gãy khi thi công.

  • Đóng gói mỗi túi đầu bấm là 100 đầu/túi rất  thuận tiện cho khách mang đi thi công

 

Đầu bấm mạng RJ45 cat6 commscope 


 
Đầu bấm mạng RJ45 cat6 commscope chính hãng có nhựa trong suốt chất liệu nhựa rẻo có độ dàn hồi cao bấm không bị xẹp lẫy như các loại đầu bấm mạng thông thường trên thị trường

Đặc biệt thiết kế chân cắm sole nên rất dễ dàng bấm cho cáp mạng cat6 .
Chất liệu đồng nguyên chất cho tốc độ đường truyền gigabit 10/100/1000 siêu tốc
Đầu bấm mạng RJ45 cat6 commscope     Hải Đăng chúng tôi phân phối các loại đầu bấm mạng , Hạt mạng cat5e, cat6, cat6A ,cat7 , đầu bấm điện thoại RJ11, RJ12,RJ50 chính hãng AMP commscope , dintek, LS, tenda ...chất lượng cao , quyết nói không với hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy danh công ty chúng tôi  

Chúng tôi cam kết chất lượng Hạt mạng RJ45 cat6 commscope được công ty chúng tôi bán ra trên thị trường đúng chất lượng như những gì chúng tôi cam kết ở trên nguyện đền gấp đôi nếu quý khách mua hàng không đúng chất lượng như cam kết 

Quý khách có nhu cầu mua Đầu bấm mạng RJ45 cat6 Commscope chất lượng ,giá rẻ nhất tại Hà Nội  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất cho dư án.MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776- hotline : 0972874881
email; haidangnetwork@gmail.com
Website :
www.maytinhhaidan.net - www.vattumanghanoi.com
 
Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP