Sản phẩm chính hãng Ugreen

Tổng  Đại lý  phân phối cáp hdmi chính hãng Ugreen 20m chính hãng , cáp hdmi Ugreen 20m chuẩn V1.4 hõ trợ 4Kx2K cao cấp hõ trợ đường truyền chất lượng cao âm thanh và hình ảnh , Cáp hdmi 20M ugreen 10112 4Kx2K  dùng kết nói máy tính , đầu kỹ thuật số lên tivi, máy chiếu siêu nét , âm thanh và hình ảnh , inthernet chung trong sợi dây cáp hdmi duy nhất , Cáp hdmi cao cấp ugreen 20m được chúng tôi cam kết về chất lượng, phân phối toàn quốc giá cạnh tranh , có đầy đủ chứng nhận chất lượng cho dự án .


 CÁP HDMI DÀI 20M CHÍNH HÃNG UGREEN UG-10112Cáp HDMI 20m Ugreen cao cấp   hỗ trợ Ethernet giúp cung cấp một giải pháp sử dụng một sợi cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn. 

- Sợi Cáp HDMI 20m  Ugreen UG-10112 dùng để kết nối với HDTV của bạn như đầu  Blu-Ray Player, Tivi 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Streaming Player, HD Box Cable, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD có đầu ra HDMI giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và video như một rạp hát ngay trong gia đình của bạn.  


Cáp HDMI dài 20m Chính hãng Ugreen UG-10112

Tính năng nổi bật của Cáp HDMI dài 20M  chính hãng Ugreen UG-10112


– Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio ™. tương thích với HDCP compliant.

Dây tín hiệu HDMi hãng Ugreen 20m chuẩn 1.4V tích hợp Ethernet trên Kênh HDMI – có thể truyền mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng sử dụng internet trên K+, SCTV TV, VTT cable Tivi…các thiết bị IP- kích hoạt của họ mà không cần cáp Ethernet riêng biệt.

– Hỗ trợ kênh Audio Return Channel – Cho phép TV HDMI kết nối với một built-in tuner để gửi dữ liệu âm thanh “ngược dòng ” với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.

– Cáp HDMI 20M Chính hãng Ugreen Hỗ trợ 3D – Xác định các giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, mở đường cho việc chơi game 3D thực và 3D ứng dụng rạp hát gia đình.

– Hỗ trợ độ phân giải 4K – Cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo của HDMI V 1.4 sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.

– 
dây cáp HDMI 20m Ugeen 10112 cao cấp có thể truyền HDMI Tốc độ cao và tích hợp truyền Internet qua cáp.Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2. 10,2 Gb/s

Cáp HDMI dài 20m Chính hãng Ugreen UG-10112
Bạn đang băn khoẳn không biết lựa chọn sợi cáp HDMI 20m hãng nào chuẩn nhất giá rẻ chuẩn nào hãng nào dùng tốt chuẩn HDMI 4K đích thực hày liên hệ với Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đúng sợi dây cáp hdmi theo đúng nhu cầu mục đích sử dụng của bạn để tránh mất tiền nhiều mà không mang lại chất lượng như mong muốn .

chúng tôi cam kết bán cáp hdmi 20m Ugreen chất lượng cao với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội nhân ship toàn quốc có hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng số lượng nhé ./


MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776- hotline : 0987.874.881 -kỹ Thuật : 0987.556.423
email : haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.netwww.vattumanghaidang.com

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP