Sản phẩm chính hãng Ugreen

 THÔNG TIN CHI TIẾT HẠT MẠNG CAT5E  :

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu bấm mạng khác nhau. Do vậy việc lựa chọn cho mình một loại đầu bấm mạng RJ45 chất lượng không phải ai cũng biết được.
Quý khách muốn mua đầu bấm mạng xin vui lòng liên hệ với công ty Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn kỹ càng cho việc lựa chon đầu bấm ,hạt mạng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hạt mạng AMP cat5e loại 1

Đầu bấm mạng AMP cat5e chân đồng nguyên chất có mạ vàng hoặc niken chống oxy hóa cho độ tiếp xúc tín hiệu tốt nhất , giúp ổn định đường truyền tín hiệu mạng .
Với lá đồng dầy gisp độ tiếp xúc Jack cắm vào ổ cắm tốt hơn .
Hạt mạng AMP Cat5e  hỗ trợ cho loại cáp mềm (stranded) hoặc cứng (solid) với những ứng dụng mạng hay điện thoại.

Đầu  bấm,hạt mạng  AMP
được chế tạo và bán dưới sự cho phép của AT&T. Đầu nối có sẵn loại bọc giáp chống nhiễu và loại thường, với kích cỡ chắc chắn, chất lượng cao, thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất và những ứng dụng UTP 4 đôi dây về đầu cắm (RJ45) chuẩn Cat 5e của TIA/EIA -568A. Và TSB-40A. Những công cụ đa dạng của AMP sẵn sàng cho việc thi công với các loại đầu bấm.


Hạt mạng AMP cat5e loại 1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU BẤM MẠNG AMP CAT5E :

Tất cả các loại đầu nối được sản xuất tuân theo RoHS, được đúc với loại nhựa theo UL94V-0, được liệt kê trong UL theo tệp E81956.

Đầu bấm mạng AMP cat5e  thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn Cat 5e. Sử dụng một thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao đáng kể ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng (duy trì 1/2 xoắn), cấu trúc giúp việc thi công nhanh hơn

AMP có sẵn đầu bấm cho cáp cứng (solid) và  mềm(stranded). Kích thước : .895[22.74]D x .314[7.98]H.

Quý khách muốn tìm địa chỉ bán hạt mạng AMP cat5e chính hãng giá rẻ nhất hãy đến với công ty chúng tôi, với rất nhiều loại hạt mạng cat5e, cat6, cat6A, nhân ổ cắm mạng , phụ kiện mạng ... hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Đc: Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
ĐT: 043.7755776- hotline ĐT/Zalo : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.maytinhhaidang.net

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP