Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP

dây nguồn C13-C14 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

 Dây nguồn C19 C20, C13 C14 giá rẻ tại Hà Nội

"Tôi muốn mua dây nguồn C13-C14 và C19-C20 cho switch và UPS đấu vào thanh nguồn PDU nhưng tôi không biết ở đâu tại Hà Nội bán dây nguồn này?"

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng: mua dây nguồn giá rẻ ở đâu tại Hà Nội hoặc địa điểm nào bán dây nguồn bộ lưu điện. Một sợi dây nhỏ nhắn, với dây nguồn Hà Nội hay ở các tỉnh thành phố khác như TP Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị phân phối nhưng về chắc lượng là hoàn toàn khác nhau.
Tại Hà Nội công ty Hải Đăng chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây nguồn cho máy tính , server chính hãng , chuẩn C13, C13-C14, C19-C20 kích thuowsctuwf 1.5m, 2m,3m cho dự án , công trình.
Hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giá thành rẻ ,uy tín .

Địa chỉ mua dây nguồn C13-C14 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhận thấy rõ đặc điểm khác nhau giữa các loại dây nguồn switch, UPS, server này là từ đường kính, cho đến chất lượng và giá cả. Hãy cùng tưởng tượng, bạn mua được dây có đường kính 3x0.75mm2, bạn có nghĩ rằng ngoài ra còn có loại tiết diện 1.0 hoặc 1.5mm2 chứ và liệu sợi dây bạn được người ta bán chịu được dòng điện tải hiện nay của quý vị là 10A và lớn hơn có 16A? Chưa kể, chân cắm của những hàng kém chất lượng có thể bị lỏng chân khi đấu nối với thiết bị. Do đó, mua dây nguồn ở đâu tại Hà Nội là một chuyện nhưng quý khách nên tìm đúng địa chỉ tin cậy bán dây nguồn tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để sắp sửa cho hệ thống của mình ổn định nhất.

Địa chỉ mua dây nguồn C13-C14 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Mua dây nguồn chuẩn C13 C14 ở đâu? Đơn vị nào bán dây nguồn C19 C20 tại Hà Nội?

Chúng ta đã biết đến dây nguồn giá rẻ với công dụng là kết nối nguồn giữa các thiết bị như : bộ lưu điện UPS, máy chủ server, switch chuyển mạch… cắm nối với thanh nguồn rack PDU được lắp trong tủ mạng (thanh phân phối nguồn). Các máy móc, thiết bị của bạn đắt tiền, quan trọng và ảnh hưởng tới hệ thống của bạn, vậy nếu bạn không chọn đúng loại dây nguồn về đầu cắm chuẩn hoặc chất lượng kém, chắc chắn sẽ tác động không hề nhỏ tới công việc mà bạn đang làm.

Công ty Hải Đăng  chúng tôi xin được giới thiệu hai loại dây nguồn giá rẻ nhưng đảm bảo được nguồn điện hiện nay 10A-13A, dòng điện giao động trong khoảng từ 100-250V,dây này có tiết diện đa dạng từ 0.75 – 1.5 và đã được đúc sẵn hai đầu đực cái với các chuẩn theo cặp như C13-C14 và chuẩn C19-C20. Chiều dài sợi dây nhỏ nhất là 1.8 mét và lớn nhất 5 mét (đối với loại chân cắm C19-C20). Đặc điểm nổi bật đó là lớp SJT cách điện và có khả năng chịu nhiệt ở cường độ khác cao. Dưới đây là hình ảnh cho hai chủng loại dây nguồn này do đơn vị bán dây nguồn tại Hà Nội cung cấp:

Địa chỉ mua dây nguồn C13-C14 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

 

Dây nguồn chuẩn C19 C20 dùng cho bộ lưu điện, máy chủ, thiết bị chuyển mạch switch.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua dây nguồn tại Hà Nội, quý bạn vui lòng gọi hoặc ghé thăm website www.haidangpc.com của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo những chiếc dây nguồn bộ lưu điện, switch, server giá rẻ và chất lượng nhất:

 

Các tin tức khác
icon Tìm hiểu cáp HDMI 2.0 mới nhất hiện nay
icon Dây Patch cord là gì và cách sử dụng dây patch cord như nào ?
icon Tìm hiểu về cáp mạng cat3 , cat5, cat5e, cat6, cat6A, cat7 và cat7
icon Tìm hiểu về Bộ ổ cắm điện âm bàn phòng họp
icon Những điều cần biết khi chọn ổ cắm điện âm sàn và các thương hiệu nổi tiếng
icon CommScope giới thiệu mẫu thùng cáp mới tại thị trường Việt Nam CommScope xin thông báo về việc thay
icon Cáp HDMI chuẩn 2.0 có gì khác biệt so với chuẩn 1.4
icon Giới thiệu bộ dụng cụ làm quang
icon Tư vấn chọn mua màn chiếu văn phòng, lớp học
icon Tìm hiểu về công nghệ cáp quang đang cung cấp