Sản phẩm chính hãng Ugreen
 Hải Đăng phân phối thanh nguồn PDU 6 chấu , 8 chấu, 12 chấu .. dùng bắt trong tủ rack cung cấp nguồn điện cho thiết bị bên trong tủ rack . hàng việt Nam chất lượng cao, phân phối toàn quốc giá rẻ nhất .

Thanh nguồn PDU 6 chấu đa năng được thiết kế để bổ sung ổ cắm nguồn điện trong tủ mạng hiện nay do sự hạn chế về ổ cắm điện trong tủ rack không đáp ứng đủ số lượng thiết bị . Do vậy thanh nguồn PDU được thiết kế thêm để đáp ứng cho sự thiếu hụt này .
Thanh nguồn 6 chấu đa năng có vỏ được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện rất chắc chắn hai đầu thiết kế tai bắt trong tủ rack cố định ổ cắm gọn gàng hơn .

Thanh đấu nguồn 6 chấu đa năng được bổ sung bộ aptomat giúp an toàn tuyệt đối cho thiết bị tránh cháy nổ khi nguồn điện tăng đột biến .


Thanh nguồn PDU, thanh nguồn 6 ổ cắm 3 chân

 

Thông tin thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chân

Công suất của thanh nguồn PUD 6 chấu là  20A đáp ứng yêu cầu cấp nguồn điện cho hệ thống. Điện áp sử dụng đầu vào từ 220V - 250V, atomat 32A kèm theo chống quá dòng đảm bảo quá trình an toàn cho hệ thống mạng khi quá tải atomat sẽ tự động ngắt.

Quý khách cần mua thanh nguồn PDU 6 chấu , 8 chấu, 12 chấu ,24 chấu dùng cho tủ rack vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé /Máy tính Hải Đăng 

Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa láng - Đống Đa- Hà Nội 
Điện thoại : 0243.7755776- 0987.556.423
Website: www.maytinhhaidang.net

Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP