Sản phẩm chính hãng Ugreen

TỔNG QUAN KÌM MẠNG AMP CAT5E : 

 Kìm mạng AMP cat5 được thiết kế  với đầy đủ các tính năng như cắt, tuốt cáp, và bấm đầu nối RJ45 chuẩn Cat 3, 5, và 5e. Với cấu trúc toàn kim loại giúp kềm có tuổi thọ bền hơn và cho một hiệu suất đầu bấm tốt nhất. Kết hợp với die-set giúp có thể bấm được nhiều loại đầu hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KÌM MẠNG AMP CAT5E :

- Kìm mạng AMP cat5e chính hãng  có cấu tạo gồm thân cáp và die-set dạng tháo lắp, thay đổi die-set có thể bấm được nhiều loại đầu kích cỡ và chuẩn khác nhau.
Kìm mạng AMP cat5e chính hãng P/N: 2-231652-1

- Kìm cat5 AMP chuyên dụng được thiết kế với hệ thống bánh răng và lẫy giúp người dùng có thể thao tác nhẹ nhàng hơn, có thể nhả kềm ra khi đầu bị lỗi bằng cách gạt lẫy, kềm chỉ nhả ra sau khi nhận đủ lực bấm cần thiết. Tích hợp việc tuốt vỏ cáp, cắt cáp trên kềm rất thuận tiện.

Kìm bấm mạng cat5 amp được cắt nguyên khối bằng công nghệ CNC rất chính xác nên bấm có độ chính xác cao , độ bền ,tuổi thọ cơ khí rất cao bấm tuyệt đối chính xác .
Với thương hiệu nổi tiềng AMP của Mỹ được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng nên khi mua kìm bấm mạng AMP ca5e chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng ( đầu tư một lần sử dung lâu dài )
     Quý khách cần tìm địa chỉ mua kìm bấm mạng AMP cat5e chính hãng xin hãy liên hệ với công ty Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG 
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline : 0972.874.881
email: haidangnetwork@gmail.com


Ổ cắm điện aam sàn, âm bàn chính hãng Sino Amigo
Hạt Mạng AMP Chính Hãng
Máy Test mạng Chính hãng Noyafa
Kìm mạng, tool mạng giá rẻ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA
Tay chơi game cho PC
Dây nhẩy chính hãng AMP
Cáp mạng AMP